Bảo Vệ Hòa Bình – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Hòa Bình

Bảo vệ Hòa Bình – công ty bảo vệ uy tín Hòa Bình trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, tin tưởng đã dành cho bảo vệ Hòa Bình.

GIỚI THIỆU

Với chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Bảo vệ Hòa Bình – công ty bảo vệ uy tín Hòa Bình đã không ngừng phấn đấu, xây dựng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng thông qua uy tín, kinh nghiệm, năng lực, phương thức kinh doanh có trách nhiệm và sự hợp tác tốt đẹp với khách hàng. Bảo vệ Hòa Bình đã và đang phát triển với những bước đi bền vững, ấn tượng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ

- Dịch vụ bảo vệ tài sản – bảo vệ mục tiêu cố định

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện – lễ hội

- Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng, dịch vụ escort

- Dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ yếu nhận

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Đến với Bảo vệ Hòa Bình – công ty bảo vệ uy tín Hòa Bình, quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về công tác bảo vệ. Với quy mô lớn, tổ chức quản lý khoa học và hệ thống các chi nhánh tại các khu vực trọng điểm kinh tế của đất nước.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty hầu hết là những người có trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm bảo vệ và kinh doanh thị trường. Với đội ngũ Nhân viên Bảo vệ được tuyển chọn, sàng lọc với quy trình chặt chẽ và đào tạo cơ bản, nắm vững kiến thức pháp luật và kỹ năng bảo vệ mục tiêu. Chúng tôi tin chắc rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Bảo vệ Hòa Bình – công ty bảo vệ uy tín Hòa Bình.

Với phương châm: "Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín – An toàn", cùng khẩu hiệu hành động "Đoàn kết là sức mạnh", Chúng tôi luôn phấn đấu để mang lại sự an toàn và tin tưởng của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Hiện nay, số lượng nhân viên trên 5000 người, với rất nhiều quản lý có kinh nghiệm, năng lực và vinh dự hợp tác với khách hàng lớn như: Tổ hợp Samsung Thái Nguyên & Bắc Ninh, Tập đoàn Foxconn, Nestle, Orion…

Văn hóa kinh doanh của chúng tôi:

- Hoạt động kinh doanh có đạo đức là nền tảng của thành công.

- Công ty chúng tôi chính là nơi tập hợp những con người có tâm huyết và luôn tạo mọi cơ hội thuận lợi để các thành viên thể hiện tối đa năng lực của mình.

- Luôn luôn đổi mới và tạo ra những bước đột phá đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của một công ty.

- Phát triển bền vững trên cơ sở đáp ứng ngày một cao hơn mong muốn của khách hàng.

 

Đăng tin: http://nhatviets.com