Hoàng Bảo Long – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hoàng Bảo Long

Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa Quý Khách, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về hoạt động chính của Công ty với mong muốn giúp Quý khách có thêm nhiều thông tin trong lĩnh vực bảo vệ để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ: An toàn – Chuyên nghiệp – Chi phí hợp lý.

Liên hệ tư vấn – báo giá dịch vụ : 0933.358.667

GIỚI THIỆU

Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long được thành lập với chức năng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng và cần thiết của Quý Khách.

Bằng chất lượng nhân sự được tuyển chọn và liên kết đào tạo của Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, quản lý áp dụng kinh nghiệm tiên tiến cả trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý là những chuyên gia hàng đầu trong công tác an ninh. Quý Khách không những được lựa chọn nhân lực theo nhu cầu công tác, mà còn có thể thay đổi, chấm dứt hợp đồng tiện lợi và nhanh chóng. Quý khách hàng thay thế lực lượng bảo vệ của riêng mình, Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long sẵn sàng cung cấp ngay lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ phục vụ Quý Khách.

Do đó chúng tôi luôn là chỗ dựa đáng tin cậy trong công tác bảo vệ nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của Quý Khách.

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC

Tư vấn Bảo vệ An ninh – An toàn cho người, tài sản là một trong những dịch vụ của Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi sẽ giúp Qúy khách hàng nhận diện được những đe dọa, dự báo những vấn đề có thể phát sinh và đưa ra giải pháp toàn diện trên các lĩnh vực:

Khảo sát, đánh giá phân tích rủi ro theo yêu cầu về Bảo vệ An ninh – An toàn cho người, tài sản trong nhiều lĩnh vực: Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ hô tống áp tải vàng bạc , đá quý , Bảo vệ yếu nhân…

Tư vấn, thiết kế , lập phương án Bảo vệ – phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam (TCVN) và quốc tế (NFPA,…).

Tư vấn lực lượng Bảo vệ kết hợp sử dụng các phầm mềm để thiết kế các hệ thống Bảo vệ an ninh kết hợp báo cháy, chữa cháy thông minh.

Huấn luyện – đào tạo chuyển giao công nghệ về Bảo vệ An ninh – An toàn theo yêu cầu của khách hàng…

Tư vấn, họach định kế họach đào tạo theo từng chuyên đề cho nhân viên Bảo vệ.

Điều hành và quản lý công tác Bảo vệ an ninh toàn diện.

Giải pháp của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu trong lĩnh vực an ninh, an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối cho Qúy khách hàng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

1. Công tác lập phương án Bảo vệ: 

Phương án Bảo vệ được Phòng Nghiệp vụ chuyên trách Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long xây dựng một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần Bảo vệ , bảo đảm an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

2. Thời gian làm việc:

Nhân viên Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án Bảo vệ suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ nhật, ngày lễ , tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

3. Nhân viên bảo vệ:

Nhân viên Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt.Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành Công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên Bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ Bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

4. Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng:

Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long luôn có “lực lượng cơ động” sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp các tình huống báo động và đội “kiểm tra chất lượng” thường xuyên kiểm tra các mục tiêu, định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ Bảo vệ phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời.

Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long luôn cảnh báo những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa với quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh“ nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

5. Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Có bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng thường xuyên gặp gỡ lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình thực hiện hợp đồng nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

6. Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ:

Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long mặc đồng phục màu xanh đặc trưng, đẹp và giản dị mà mạnh  mẽ sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho Nhà máy , Công ty , Xí nghiệp , Ngân hàng , Công trường của khách hàng. Đồng thời họ được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp đúng quy định của Bộ công an đảm bảo hoàn thành tốt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.

7. Trách nhiệm bồi thường:

Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ chuyên Hoàng Bảo Long (hoặc công ty bảo hiểm) có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên Bảo vệ Hoàng Bảo Long – công ty bảo vệ uy tín Hoàng Bảo Long gây ra.

 

Đăng tin: http://nhatviets.com