An Ninh Công Lực – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín An Ninh Công Lực

Bảo vệ An Ninh Cộng Lực – công ty bảo vệ uy tín An Ninh Cộng Lực xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

GIỚI THIỆU

Bảo vệ An Ninh Cộng Lực – công ty bảo vệ uy tín An Ninh Cộng Lực được thành lập năm 2003, từ khi được thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn quy định. Ngoài việc xây dựng số lượng và phẩm chất đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, An ninh Cộng Lực còn tích cực tiếp cận với các hệ thống mô hình công ty bảo vệ uy tín hiện đại trên thế giới để phát triển công ty xứng tầm thương hiệu Việt.

Tận dụng lợi thế cạnh tranh là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động rộng khắp trên cả nước với nguồn nhân lực được đào tạo theo quy chuẩn bài bản: có võ thuật, kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp và luôn ý thức đặt an toàn của đối tượng được bảo vệ lên hàng đầu.Bên cạnh đó, công ty còn kết hợp với các thiết bị an ninh chuyên dụng và chuyên biệt hiện đại. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Bảo vệ An Ninh Cộng Lực – công ty bảo vệ uy tín An Ninh Cộng Lực như một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

CUNG CẤP DỊCH VỤ

- Dịch vụ bảo vệ tài sản;

- Dịch vụ áp tải hàng, tiền;

- Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện, ngân hàng, công trường, nhà máy, nhà xưởng…

- Dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty;

- Cung cấp và lắp đặt camera, hệ thống giữ xe thông minh;

LỢI ÍCH CHỌN CHÚNG TÔI

Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ an ninh – an toàn của Bảo vệ An Ninh Cộng Lực – công ty bảo vệ uy tín An Ninh Cộng Lực chúng tôi sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phi kinh tế như những lợi ích về nhân sự – hành chính.

1. Lợi ích kinh tế

- Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Quý khách hàng không phải quan tâm tới:

- Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ;

- Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát;

- Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ

- Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi …

- Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của lực lượng bảo vệ

- Tai nạn lao động….

2.     Lợi ích phi kinh tế

- Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa, 24/24;

- Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh

- Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ;

- Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại

- Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện…

3. Lợi ích hành chính – nhân sự

- Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ;

- Không phải giám sát, quản lý nhân viên;

- Tinh giảm biên chế và cơ cấu nhân sự;

- Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ;

- Phối hợp tốt nhất với công an và chính quyền địa phương…

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Quản lý trực tiếp :

Tại các mục tiêu được bảo vệ, chúng tôi xây dựng một cơ chế quản lý mục tiêu và quản lý nhân viên bảo vệ trực tiếp và thường xuyên. Mỗi mục tiêu được điều hành bởi một đội trưởng, có nhiệm vụ tổ chức, chỉ huy và phối hợp với các bên chức năng có liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi phát huy năng lực tự giác và quản lý chéo của mỗi nhân viên bảo vệ, đảm bảo tối đa tính chuyên nghiệp và mục đích an ninh-an toàn tối đa cho khách hàng.

Đội tuần tra, cơ động :

Hoạt động nghiệp vụ tại các mục tiêu được kiểm tra, giám sát thông qua đội tuần tra, cơ động. Công tác cơ động được tiến hành thường xuyên và ngẫu nhiên, đảm bảo tính trung thực, độc lập và khách quan của hệ thống quản lý nghiệp vụ đồng thời góp phần nâng cao tính tự giác và ý thức trách nhiệm của mỗi nhân viên.

Điều hành trực tuyến :

Ban Giám đốc Bảo vệ An Ninh Cộng Lực – công ty bảo vệ uy tín An Ninh Cộng Lực thường xuyên tiến hành kiểm tra nghiệp vụ tại các mục tiêu. Các thành viên ban điều hành được phân công thực hiện công tác quản lý trực tuyến tại mục tiêu, bất kể địa điểm và thời gian. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết tập thể Công ty và tạo tinh thần dân chủ dựa trên mối quan hệ bình đẳng và cởi mở.

Bồi dưỡng nghiệp vụ :

Công tác giao ban giữa đội trưởng các mục tiêu được tiến hành định kỳ hàng tháng. Các đội trưởng cũng được tham gia bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ quản lý trong các khoá học được tổ chức hàng quý. Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ thường xuyên được tu nghiệp, cập nhật các kiến thức và kỹ năng chuyên môn đảm bảo tối đa năng lực nhân viên và chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 

Đăng tin: http://nhatviets.com