THÁI CƯỜNG công ty bảo vệ tại Tphcm chuyên nghiệp nhất

BẢO VỆ THÁI CƯỜNG công ty bảo vệ tại Tphcm là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và có đủ năng lực về tài chính, nhân lực luôn đáp ứng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất, Nhà máy, Ngân hàng, Cảng biển, .

Chi tiết

THUẬN PHÁT công ty bảo vệ tại Tphcm uy tín chuyên nghiệp

BẢO VỆ THUẬN PHÁT công ty bảo vệ tại TpHCM uy tín chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công Ty THUẬN PHÁT được sáng lập bởi những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp.

Chi tiết

BẢO VỆ CHIẾN THẮNG công ty bảo vệ uy tín ở TpHCM

BẢO VỆ CHIẾN THẮNG công ty bảo vệ uy tín ở Tphcm công ty chúng tôi được thành lập năm 2006 là một trong những đơn vị đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội hiện nay. Công ty đã có đầy đủ năng lực pháp lý hợp pháp như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0304528909 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp, Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự do Phòng CS QLHC về TTXH CATP. Hồ Chí Minh chứng nhận.

Chi tiết

Phương Nam - công ty bảo vệ uy tín tại Tphcm chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ uy tín Phương Nam Phương Nam chúng tôi được phòng Quản Lý Hành Chính - Trật Tự Xã Hội Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận Đủ Đìêu Kiện Kinh Doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Số 187/GCN-2008 đổi lại lần 2 Số 375/GCN-2012 và được thành lập theo giấy Kinh Doanh Số : 4102060623 Do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 19/04/2008.

Chi tiết

Tùng Long - công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở TpHCM uy tín

Ban Lãnh Đạo Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Tùng Long đều là đảng viên và là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực An Ninh - Bảo Vệ, từng giữ những vị trí quan trọng trong Công ty bảo vệ Thăng Long – Bộ Công An và trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở TpHCM uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: YUKI SEPRE 24, T & T,..

Chi tiết

Tiến Phát - Công bảo vệ chuyên nghiệp tại Tphcm uy tín

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Tiến Phát là một trong số những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Tphcm uy tín nhất được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số 0313917073 và Công an Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 576/GXN.

Chi tiết

Đất Việt - Công ty bảo vệ ở Tphcm chuyên nghiệp uy tín

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Tphcm được thành lập ngày 01/03/2003. MST: 0302866564 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp và giấy xác nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự do Công An TP.HCM cấp.

Chi tiết

Hưng Cát Lợi - Công ty bảo vệ tại Tphcm uy tín chuyên nghiệp

Công Ty Dịch vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hưng Cát Lợi là một trong số những công ty bảo vệ tại Tphcm uy tín chuyên nghiệp áp dụng quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi hiện đang cung cấp các dịch vụ cho hơn 300 doanh nghiệp & đối tác trên toàn quốc. Bảo vệ Hưng Cát Lợi hiện có 1 trụ sở chính tại 2252A, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè và 7 chi nhánh tại tại Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Hoàng Anh - Công Ty Bảo Vệ ở tại TpHCM

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Hoàng Anh là một công ty bảo vệ tại TpHCM chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ được Sở KH & ĐT Tp. HCM cấp Giấy chứng nhận và được Công An Tp.HCM cấp Giấy Chứng Nhận đủ điều kiện An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ, phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chi tiết

« 1 2 3 4 5 »
 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN