Long Hải Việt Nam - Chi Nhánh Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Việt Nam – Chi Nhánh Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai là công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được cấp Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh số 0311966928 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp

Chi tiết

Bảo An Long An – Công Ty Bảo Vệ ở Long An

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ B.A Bảo An Long An trụ sở Công Ty Bảo Vệ ở Long An là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Long An.

Chi tiết

Bảo Vệ 365 Ngày – Công Ty Bảo Vệ Tại Long An Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày - Công Ty Bảo Vệ Tại Long An tiền thân là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung – Chi Nhánh 10, được thành lập từ năm 2007. Sau 6 năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ bảo vệ. Từ ngày 01/01/2013 Chi Nhánh 10 chính thức phân tách độc lập và đổi tên thành Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày.

Chi tiết

BV Hoàng Long – Công Ty Bảo Vệ Tại Long An

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long trụ sở Công Ty Bảo Vệ Tại Long An được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Long An cấp giấy phép kinh doanh số 1101473117 ngày 16 tháng 01 năm 2012, và giấy chứng nhận đủ điều kiện An Ninh Trật Tự ngày 03 tháng 02 năm 2012.

Chi tiết

Công Ty Bảo Vệ Ở Long An Chuyên Nghiệp Nhất

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhật Việt.S chi nhánh công ty bảo vệ ở Long An là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện tại khu vực tỉnh Long An. Công ty chúng tôi chung cấp dịch vụ cho trên 100 khách hàng là các công ty, nhà nhà, xí nghiệp và các công trình xây dựng tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp như : kcn Tân Đô, kcn Hải Sơn, kcn Long Hậu, ...

Chi tiết

Bảo Vệ Quân Nhân – Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai Chuyên Nghiệp

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Quân Nhân - Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ cho các công ty trên địa bàn các tỉnh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và Tp.HCM.

Chi tiết

Bảo Vệ An Kim – Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai Uy Tín

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim - Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế về các lĩnh vực an ninh - bảo vệ, từ việc xây dựng các phương án bảo vệ, thực hiện công việc bảo vệ đến thiết kế và cung cấp các hệ thống an ninh kỹ thuật cao với các thiết bị an ninh hiện đại nhất.

Chi tiết

Bảo Vệ Thịnh Trường – Công Ty Bảo Vệ ở Bình Dương Chuyên Nghiệp

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thịnh Trường trụ sở Công Ty Bảo Vệ ở Bình Dương là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, và cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thành lập và hoạt động với tư cách Công ty TNHH theo quyết định số 3700861673 do sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương.

Chi tiết

Bảo Vệ Kim Đại Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tín

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Đại Việt trụ sở Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng và kính chúc cho sự phát triển không ngừng của quý công ty. Chúng tôi với xu hướng phát triển của nền công nghiệp hiện đại. Bảo vệ an toàn tài sản và con người là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nhân và các Tập Đoàn kinh tế Thương Mại.

Chi tiết

« 1 2 3 4 5 »
 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN