Bảo Vệ Thịnh Trường – Công Ty Bảo Vệ ở Bình Dương Chuyên Nghiệp

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thịnh Trường trụ sở Công Ty Bảo Vệ ở Bình Dương là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, và cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thành lập và hoạt động với tư cách Công ty TNHH theo quyết định số 3700861673 do sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương.

Chi tiết

Bảo Vệ Kim Đại Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tín

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Đại Việt trụ sở Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng và kính chúc cho sự phát triển không ngừng của quý công ty. Chúng tôi với xu hướng phát triển của nền công nghiệp hiện đại. Bảo vệ an toàn tài sản và con người là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nhân và các Tập Đoàn kinh tế Thương Mại.

Chi tiết

Bảo Vệ Đại Cát Tường – Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai Chuyên Nghiệp

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát Tường trụ sở Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai được thành lập ngày 30/03/2012, do ông Lê Phúc Sang sáng lập và là chủ tịch công ty kiêm giám đốc. Là người có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, ông luôn luôn hướng đến chủ trương mang lại sự an toàn thạnh lợi ...

Chi tiết

Bảo Vệ Hà Nội Thăng Long – Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai Uy Tín

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Thăng Long trụ sở chính Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tất cả các tổ chức kinh tế, xã hội, các khu công nghiệp, thương mại, trường học, bênh viện, trụ sở, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn vv\.... trên khắp cả nước.

Chi tiết

Bảo Vệ Hùng Vương – Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương – Chi nhánh Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai là đơn vị với 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc cho các đối tác: MB Bank, FPT, Samsung, Vinaconex, v.v..

Chi tiết

Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G – Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G – Trụ sở Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai là tổ chức kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và được cấp giấy chứng nhận An ninh toàn cầu C-TPAT (GSV) bởi cục An ninh liên bang Hoa Kỳ.

Chi tiết

Bảo Vệ Hưng Long - Công Ty Bảo Vệ ở Bình Dương Uy Tín

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hưng Long - Trụ sở Công Ty Bảo Vệ ở Bình Dương được thành lập bởi các sỹ quan công an, quân đội và các sỹ quan đã công tác nhiều năm trong lực lượng cảnh vệ (Bộ công an). Là lực lượng “ĐẶC BIỆT” tinh nhuệ.

Chi tiết

Bảo Vệ Ngày Và Đêm- Chi Nhánh Công Ty Bảo Vệ ở Bình Dương

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm Chi Nhánh Công Ty Bảo Vệ ở Bình Dương hiện là 1 trong 3 công ty bảo vệ lớn tại Việt Nam. Phương châm hoạt động: "Bảo vệ Ngày Đêm - Ngày đêm an toàn" - Tất cả vì sự an toàn & phát triển của khách hàng.

Chi tiết

Bảo Vệ Kiên Long - Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Chuyên Nghiệp

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Kiên Long - Trụ sở Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Quý khách sẽ thường xuyên được Kiên Long tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người, với các dịch vụ bảo vệ văn phòng, cao ốc, bệnh viện, ngân hàng, bảo vệ người thân, đối tác làm ăn, bảo vệ các sự kiện, hội nghị.

Chi tiết

« 6 7 8 9 »
 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN