Bảo Vệ 365 Ngày – Công Ty Bảo Vệ Tại Long An Uy Tín

Ngày đăng 04.11.2017


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày - Công Ty Bảo Vệ Tại Long An tiền thân là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung – Chi Nhánh 10, được thành lập từ năm 2007. Sau 6 năm hoạt động với  nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ bảo vệ. Từ ngày 01/01/2013 Chi Nhánh 10 chính thức phân tách độc lập và đổi tên thành Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày.

công ty bảo vệ tại long an uy tin

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày

Địa chỉ: Ấp Mới 1, X. Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa,Long An

Điện thoại: 0933.358.667

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Công Ty Bảo Vệ Tại Long An, (Uy Tín, Chuyên Nghiệp)

 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

-     Bảo Vệ và áp Tải Hàng Hóa, Tiền Bạc, Kim Loại Quý,.

-     Bảo Vệ Yếu Nhân (Ca Sĩ, Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng,.)

-     Bảo Vệ Sự Kiện (Lễ Hội, Họp Báo, Triển Lãm,.)

-     Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ, Dịch Vụ Bảo Vệ (chuyên nghiệp, uy tín)

-     Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định (Công ty, Trường Học, bệnh viện..)

 

NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày - Công Ty Bảo Vệ Tại Long An luôn đặt lợi ích về sự an toàn của Quý khách hàng và doanh nghiệp lên hàng đầu, do vậy người vệ sĩ, bảo vệ luôn được coi là yếu tố góp phần trong sự thành công của của Quý khách hàng và doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt các quá trình tuyển dụng - đào tạo - huấn luyện - bồi dưỡng - rèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên. Mỗi nhân viên vệ sĩ, bảo vệ  của Dịch vụ Ba Sáu Năm Ngày được đào tạo để trở thành vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt và tuyệt đối trung thành, đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, tác phong, ngôn phong, kỹ năng giao tiếp và phải vượt qua kỳ thi sát hạch của Công ty trước khi được giao nhiệm vụ tại các mục tiêu. Do được sự tín nhiệm cao về uy tín, chất lượng và thương hiệu nhất trên thị trường hiện nay, và để đáp ứng kịp thời nguồn vệ sĩ, bảo vệ do nhu cầu của Quý khách và doanh nghiệp ngày càng cao.

Chính vì lẽ đó hiện nay trong cả nước nói chung và tỉnh Long An nói riêng có rất nhiều công ty bảo vệ, nhưng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày - Công Ty Bảo Vệ Tại Long An luôn dành được sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp và Quý khách.

Đặc biệt Công Ty chúng tôi có ký “Hợp Đồng Liên Kết” với Công Ty CP Công Nghệ An Ninh Toàn Cầu trực thuộc Bộ Công An về vấn đề bảo vệ tài sản an toàn cho doanh nghiệp, độc quyền cung cấp thiết bị cảnh báo an ninh và camera quan sát. Chúng tôi sẽ quản lý nhân viên bảo vệ từ xa qua hệ thống camera hiện có của quý khách hàng hoặc chúng tôi sẽ cung cấp camera quan sát kèm theo dịch vụ bảo vệ nếu trong doanh nghiệp Quý Công Ty có nhu cầu lắp đặt camera.

Khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Ba Sáu Năm Ngày Quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có Lực lượng Phản ứng nhanh trên 10 người của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn nhất xảy ra và bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản doanh nghiệp, tính mạng của Quý khách.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác hợp tác tin cậy và lâu dài của Quý khách, chúng tôi rất hoan nghênh và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách, những ý kiến đóng góp chân tình của Quý khách chính là tiêu chí đánh giá chất lượng của chúng tôi.

Nguồn: Internet

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN