Bảo vệ trộm nhẫn kim cương, chia sẽ bởi công ty bảo vệ uy tín

Ngày đăng 20.05.2018


Công ty bảo vệ tại TpHCM chia sẽ thông tin vụ bảo vệ chung cư trộm nhẫn kim cương của cư dân chung cư: Do biết được mã khóa cửa căn hộ của chị Linh, khi gia đình chị đi vắng, nhân viên bảo vệ này vào căn hộ trộm nhiều tài sản có giá trị gần 1,5 tỉ đồng.

Một nhân viên công ty bảo vệ tại tphcm trộm tài sản - 01

Bảo vệ trộm nhẫn kim cương, chia sẽ bởi công ty bảo vệ uy tín tại TpHCM

Vào chiều ngày 24 tháng 4, cơ quan Công an Q.2 - Tp.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Tấn Phát (26 tuổi, ngụ tại quận 9) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Những thông tin ban đầu, tối ngày 23/4, chị Linh sinh sống tại một căn hộ chung cư Estella (P.An Phú, Q.2) đến công an trình báo bị mất 1 nhẫn kim cương, 1 đồng hồ đeo tay và 200 đôla Singapore, tổng giá trị tài sản gần 1,5 tỉ đồng.

Ngay khi nhận tin báo, các chiến sĩ Công an Q.2 có mặt tại căn hộ và phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an Tp.HCM trích xuất camera và ghi nhận lời khai những người liên quan.

Theo lời chị Linh, vào khoảng 14h ngày 23 tháng 4, gia đình chị Linh đã rời khỏi căn hộ để đi thăm mẹ chị. Đến khoảng 19h cùng ngày, khi mọi người quay trở về thì thấy cửa đóng bình thường nên bấm mã khóa cửa để vào trong.

Và sau đó, chị Linh phát hiện nhiều tài sản có giá trị của mình cắt giữ trong phòng ngủ bị mất. Sau đó chị Linh kiểm tra xung quanh căn hộ không thấy dấu vết bị cạy phá, đột nhập nên ban đầu chị nghi ngờ là do người giúp việc.

Qua điều tra ban đầu, Cơ quan công an nhận dạng Lê Tấn Phát chính là nghi phạm thực hiện vụ trộm.

Đến sáng ngày 24 tháng 4, Lê Tấn Phát tự đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận là nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ tại Tp.HCM, được phân công phụ trách gác trực tại sảnh tầng trệt của chung cư Estella.

Sự việc là hơn một tháng trước, khi gia đình chị Linh dọn về căn hộ sinh sống, Lê Tấn Phát có phụ giúp chị khiêng đồ vào căn hộ. Quan sát chị Linh mở cửa, Lê Tấn Phát nhìn thấy và ghi nhớ mã khóa căn hộ của chị Linh.

Một nhân viên công ty bảo vệ tại tphcm trộm tài sản - 02

Đến chiều 23 tháng 4, khi gia đình chị rời khỏi chung cư, Lê Tấn Phát đã đến căn hộ của chị Linh, bấm chuông kiểm tra xem còn ai trong nhà không và không thấy ai trả lời. Nhận định là không còn ai bên trong căn hộ, Lê Tấn Phát bấm mã khóa cửa vào trong căn hộ. Sau đó thì tìm kiếm trong phòng ngủ của chị Linh và trộm cắp nhiều tài sản giá trị.

Sau đó, Phát đem bán chiếc đồng hồ được 179 triệu đồng, đem 200 đôla Singapore đến tiệm vàng đổi tiền và mua lại được một số món đồ trang sức bằng vàng với giá 20 triệu đồng.

Hiện cơ quan Công an Q.2 đã thu hồi hết toàn bộ tài sản của chị Linh bị mất trộm. Đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý Lê Tấn Phát theo quy định pháp luật.

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ: 0933.358.667

Một nhân viên công ty bảo vệ tại tphcm trộm tài sản - 03

Nguồn Internet

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN