Công ty bảo vệ Nhật Việt.S cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Ngày đăng 11.05.2018


Công ty bảo vệ Nhật Việt.S hoạt động kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đến nay đã có trên 12 năm kinh nghiệm. Hiện nay, mạng lưới cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi đã có mặt khắc các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại các thành phố lớn hay các tỉnh thành lớn, chúng tôi đã xây dựng và thiết lập các chi nhánh hoặc các văn phòng đại diện như: Chi nhánh công ty bảo vệ tại Tp.HCM, Chi nhánh công ty bảo vệ tại Bình Dương, Văn phòng đại diện công ty bảo vệ tại Cần Thơ, ….

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Hiện nay, mức độ an ninh ngày càng phức tạp, các bọn tội phạm như  trộm cướp ngày càng manh động và tinh vi. Đã xảy ra rất nhiệu vụ trộm cướp tại các ngân hàng, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, địa điểm vui chơi giải trí và tòa nhà văn phòng. Bọn chúng đã thực hiện nhiều vụ xâm nhập để cướp ngân hàng, mang đồ vật nguy hiểm hay vũ khí nguy hiểm đến trường học và chuẩn bị để cắp giật hay bắt cóc.

Bọn tội phạm không sợ bị bắt vì không có lực lượng đủ sức hoặc mức độ an ninh kém có thể ngăn cản bọn chúng thực hiện hành vi trộm cướp. Vì những lý do chính, cơ sở kinh doanh thuê các công bảo bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ không chỉ các cơ sở hoặc các mặt hàng được bán, mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng của họ đến giao dịch hay mua sắm.

Sự có mặt của nhân viên bảo vệ an ninh sẽ khiến các bọn tội phạm không dám liều lỉnh hay mạnh động rat ay. Để đảm an toàn cho các thành viên trong gia đình của bạn, tài sản hay cơ sở kinh doanh của bạn bằng cánh thuê một nhân viên bảo vệ hoặc sử dụng các dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp.

Sự đa dạng hóa các loạt hình dịch vụ và không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững vị trí công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp trong suốt những năm qua. Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng phát triển về nhân lực “mạnh” : mạnh về bản lỉnh, mạnh về chuyên môn, mạnh về sự linh hoạt và ứng biến xử lý công việc tại mục tiêu. Chúng tôi thường xuyên mở các khóa hấn luyện đào tạo cho các học viên mới và tái huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các nhân viên đang làm việc tại công ty. Chúng luôn luôn tâm niệm rằng “yếu tố con người sẽ quyết định sự thành công”.

An Ninh Nhật Việt.S có kinh nghiệm và năng lực bảo vệ cao cấp cho cả khu vực công trình dự án lớn cả tư nhân hay nhà nước. Chúng tôi chuyên tích hợp các nhân viên an ninh được trang bị công cụ hỗ trợ  và các dịch vụ cơ động tuần tra an ninh; chúng tôi luôn sử dụng công nghệ tối ưu cho các dịch vụ bảo vệ hiện có, đồng thời luôn cập nhật những thay đổi liên tục trong môi trường công nghệ cao này để cung cấp các giải pháp bảo vệ hiệu quả về chi phí nhất cho từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

An Ninh Nhật Việt.S là một trong những công ty bảo vệ uy tín duy nhất có nhân viên an ninh được đào tạo tốt. Nhân viên an ninh của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và được bảo hiểm. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể phụ thuộc vào họ vì họ đã được huấn luyện để quản lý sơ cứu và cứu nạn.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu liên quan đến bảo vệ của bạn.

NHATVIETSECURITY

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN