Công ty bảo vệ ở tphcm BẢO VỆ AN PHÚ THĂNG LONG

Ngày đăng 04.01.2018


BẢO VỆ AN PHÚ THĂNG LONG công ty bảo vệ ở tphcm là tập thể những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy trong các trường Đại học, Cao đẳng Công an và có nhiều năm công tác thực tế trong đấu tranh chống các loại tội phạm đồng thời có vai trò góp phần khai phá, đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

công ty bảo vệ ở tphcm bảo vệ an phú thăng long

THÔNG TIN CÔNG TY :

Công Ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp AN PHÚ THĂNG LONG

Địa chỉ: 150/46 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0933.358.667

CHÚNG TÔI CUNG ỨNG DỊCH VỤ :

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp AN PHÚ THĂNG LONG xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao gồm:

-        Bảo vệ văn phòng cao ốc, bệnh viện, ngân hàng.

-        Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội hhợ triển lãm.

-        Bảo vệ công trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất, bảo vệ vũ trường, quán bar và nhà riêng.

-        Bảo vệ yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng.

-        Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo…

-        Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY :

Xu thế phát triển của xã hội và việc chuyên môn hoá và chuyên nghiệp hoá là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp và với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ mà AN PHÚ THĂNG LONG công ty bảo vệ ở tphcm chúng tôi cung cấp dựa trên các yếu tố:

1.        Cán bộ quản lý, điều hành: chúng tôi là tập thể những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy trong các trường Đại học, Cao đẳng Công an và có nhiều năm công tác thực tế trong đấu tranh chống các loại tội phạm đồng thời có vai trò góp phần khai phá, đưa dịch vụ bảo vệ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

2.        Nhân viên bảo vệ: được tuyển chọn và đào tạo theo một giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ chuyên nghiệp AN PHÚ THĂNG LONG chúng tôi sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế, phi kinh tế cũng như những lợi ích về nhân sự - hành chính.

LỢI ÍCH KINH TẾ :

Với chi phí dịch vụ tối thiểu, qúy khách hàng không phải quan tâm tới sự kết hợp hợp lý giữa nhân tố con người và thiết bị đã làm nên một đặc trưng riêng cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. AN PHÚ THĂNG LONG công ty bảo vệ ở tphcm chúng tôi mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng bằng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vượt trội về tính an toàn, hiệu quả.

Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ an ninh, an toàn của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp AN PHÚ THĂNG LONG chúng tôi sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế, phi kinh tế cũng như những lợi ích về nhân sự – hành chính.

Với phương châm “thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng”, dựa trên nền tảng yếu tố con người chuyên nghiệp kết hợp với những hệ thống thiết bị tích hợp thông minh và hiện đại,công ty bảo vệ chuyên nghiệp AN PHÚ THĂNG LONG​ luôn cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hoá đối với mỗi sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Written by www.nhatviets.com

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN