Công ty bảo vệ ở tphcm KIÊN LONG SÀI GÒN

Ngày đăng 05.01.2018


Công ty bảo vệ ở tphcm KIÊN LONG SÀI GÒN chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều năm nay, hỗ trợ cho nhiều sự kiện, hội thảo được tổ chức diễn ra thành công. Giúp cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng triển khai hoạt động diễn ra trôi chảy, mang lại uy tín và góp phần tạo thành công cho đơn vị đó.

công ty bảo vệ ở tphcm kiên long sài gòn

THÔNG TIN CÔNG TY :

Công Ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp KIÊN LONG SÀI GÒN

Địa chỉ: 447 /3 Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0933.358.667

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP :

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp KIÊN LONG SÀI GÒN được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như sau: 

-       Bảo vệ con người: thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khỏe, tài sản của người được bảo vệ

-       Bảo vệ tài sản: thực hiện các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hóa (kể cả các tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển), nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức và các cơ sở vật chất khác 

-       Dịch vụ duy trì an ninh: Thực hiện việc giữ gìn trật tự trong các sự kiện mang tính chất đại chúng như hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, lễ hội..

CÁC LOẠI CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐƯỢC CUNG CẤP :

Công ty bảo vệ ở tphcm KIÊN LONG SÀI GÒN trang bị các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ phù hợp với từng tính mục tiêu và loạt hình hoạt động kinh doanh của Khách hàng. Phù hợp với yêu cầu công việc cụ thể để luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các loại công cụ hỗ trợ được cung cấp như: Roi điện, dùi cui sắt, dùi cui cao su, máy rà kim loại, camera quan sát …

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ NHÂN SỰ :

Bộ máy quản lý nhân sự điều hành và cố vấn của công ty bảo vệ chuyên nghiệp KIÊN LONG SÀI GÒN : Là những người được đào tạo chuyên ngành Công An, Quân đội, Luật, Đảng viên…; có nhiều năm kinh nghiệm trong lực lượng vũ trang, an ninh; có tâm huyết, sáng tạo, khát khao cống hiến cho sự nghiệp an ninh chung.

Tất cả nhân viên công ty bảo vệ ở tphcm KIÊN LONG SÀI GÒN : được tuyển dụng dựa trên các bài kiểm tra khắt khe về trình độ, thể chất, đạo đức…; được huấn luyện kiến thức, nghiệp vụ phù hợp với tính chất công việc của từng khách hàng cụ thể; được rèn luyện tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp, kỷ luật, tôn trong phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, hết mình vì khách hàng.

Written by www.nhatviets.com

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN