Đội Cơ động Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt ở Bình Dương

Ngày đăng 09.05.2018


Đội cơ động công ty bảo vệ Nhật Việt.S ở Bình Dương, luôn luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố xảy ra tại mục tiêu. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cơ động tuần tra khắc địa bàn ở tỉnh Bình Dương. Nhưng hãy tưởng tượng nếu điều này xảy ra với bạn ...

Đội Cơ động Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt ở Bình Dương

Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt ở Bình Dương

Ví dụ: vào lúc 03 giờ sáng và hệ thống báo động tại doanh nghiệp của bạn bị kích hoạt. Ai sẽ có mặt để kiểm tra và xử lý? Trường hợp nếu là bạn? Làm thế nào bạn sẽ giải quyết một sự cố lớn ngoài tầm kiểm soát của bạn? Bây giờ hãy tưởng tượng nếu bạn không có hệ thống báo động và bạn đã phát hiện ra những vấn đề này vào đầu ngày làm việc của mình. Các doanh nghiệp nhỏ, không có kinh nghiệm chuyên sâu, hiếm khi có cơ hội thứ hai.

Dịch vụ bảo vệ an ninh chất lượng cao có thể đủ khả năng thay thế doanh nghiệp của bạn …

Dịch vụ bảo vệ cơ động tuận tuần tra của công ty bảo vệ Nhật Việt.S của chúng tôi là chi nhánh công ty bảo vệ ở bình dương đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ bao gồm lực lượng bảo vệ cơ động và phản ứng nhanh chất lượng cao. Dịch vụ cơ động tuần tra an ninh của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các dịch vụ an ninh như bảo vệ, tuần tra, kiểm tra tài sản, dịch vụ giám sát và báo động - thường chỉ cung cấp cho cho các tập đoàn, công ty lớn. Bằng cách chia sẻ chi phí an ninh, các doanh nghiệp nhỏ hơn cũng có thể có được các dịch vụ an ninh này.

Dịch vụ cơ động - tuần tra an ninh

Để hỗ trợ phòng ngừa, ngăn chặn và phát hiện sự phá hoại, trộm cắp hoặc sự cố liên quan đến an toàn, các nhân viên tuần tra được đào tạo tuần tra tài sản của bạn trong các xe tuần tra được ký hiệu rõ ràng sau khi khi doanh nghiệp của bạn đóng cửa. Nếu công ty chúng tôi tìm thấy bằng chứng về hoạt động tội phạm, chúng tôi sẽ thông báo cho cơ quan chính quyền địa phương ngay lập tức trong vòng 24 giờ.

Phản ứng nhanh khi tiếp nhận thông tin báo động

Khi hệ thống báo động của bạn phát ra âm thanh, trạm giám sát của công ty chúng tôi cảnh báo một nhóm cơ động phản ứng nhanh nhanh chóng đến ngay cơ sở của bạn và điều tra.

Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S cung cấp các loại phản hồi báo động sau đây:

  • Không cài đặt báo báo động: Nếu bạn rời khỏi cơ sở và không cài đặt báo động, trạm giám sát sẽ liên hệ với chúng tôi và nhân viên an ninh của chúng tôi sẽ kích hoạt báo động thay cho bạn.
  • Mở cửa ngoài dự kiến: Nếu doanh nghiệp của bạn mở cửa ngoài giờ làm việc bình thường, nhân viên an ninh của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng việc tắt hệ thống báo động của bạn đã được ủy quyền.
  • Sự xâm nhập: Công ty bảo vệ Nhật Việt.S sẽ điều tra các báo động gây ra bởi kẻ trộm hoặc kẻ xâm nhập
  • Báo động thủ công: Khi hệ thống báo động của bạn được kích hoạt thủ công, trạm giám sát sẽ thông báo cho cơ quan chính quyền địa phương ngay lập tức.

TRÁCH NHIỆM NHÂN VIÊN BẢO VỆ NHẬT VIỆT.S VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Chúng tôi cung cấp một số giải pháp xử lý chính để đảm bảo quyền ra vào / tuần tra tài sản của bạn an toàn và bảo mật:

  • Hộp khóa chính: Công ty bảo vệ Nhật Việt.S có thể chịu trách nhiệm về chìa khóa và thẻ từ ra vào của bạn, gắn chúng an toàn vào trong xe tuần tra của chúng tôi trong hộp khóa chính. Mỗi khóa được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật của khách hàng.
  • Key Vault: Tùy chọn vault chính của chúng tôi cất giữ các khóa trong một chiếc họp an toàn được báo động, được giám sát gắn trên ngoại thất của tòa nhà. Nhân viên tuần tra có thể truy cập nó trong quá trình kiểm tra và cảnh sát địa phương hoặc sở cứu hỏa có thể truy cập nó trong trường hợp khẩn cấp.

Chi nhánh công ty bảo vệ tại bình dương chúng tôi sẽ xác nhận lịch trình tuần tra tại trụ sở bằng dụng công nghệ mới “máy tuần tra cảm biến”, giúp nhân viên dễ dàng ghi lại và báo cáo các sự kiện, bao gồm kiểm tra tuần tra an ninh.

TÍN HIỆU CẢNH BÁO

Để ngăn chặn thêm các hành vi trộm cắp và phá hoại, Nhật Việt Security cung cấp một loạt các tín hiệu và đặt trên cửa ra vào, cửa sổ và hàng rào.

Tại sao là Guardian Eagle?

Dịch vụ bảo vệ cơ động tuần tra an ninh cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có thể giám sát an ninh 24/24 vào ban đêm, vào cuối tuần và giờ nghỉ lễ khi doanh nghiệp của bạn đóng cửa và dễ bị xâm phạm nhất. Nhật Việt Security là một trong những công ty bảo vệ có thương hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng cao tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin cụ thể về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi 0933-358-667

NHATVIETSECURITY

 

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN