Hoàng Vương Gia – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương

Ngày đăng 23.11.2017


Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia trụ sở công ty bảo vệ tại Bình Dương được thành lập bởi ông Phạm Dự Phú cử nhân kinh tế cùng các đồng chí nguyên là sỹ quan quân đội, công an với nhiều năm kinh nghiệm trong lực lượng vũ trang cũng như ngành nghề bảo vệ - vệ sỹ.

công ty bảo vệ hoàng vương gia

Hoạt động từ năm 2004 theo giấy phép số 0303325504 do Sở kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 22 tháng 06 năm 2004 và giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT số 75/GXN do Phòng cảnh sát QLHC về TTXH Công an Tp.HCM cấp. Trong quá trình hình thành và phát triển đến nay Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại việt nam.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia

Trụ sở: XC2, Khu Tái Đầu Tư, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: 0933.358.667

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương, (Uy Tín, Chuyên Nghiệp)

 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

-     Cung cấp nhân viên bảo vệ, Vệ Sỹ.

-     Sản xuất, kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, Camera thiết bị PCCC.

-     Đào tạo, tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Bảo hiểm 24/24.

-     Bảo hiểm trách nhiệm phám lý đối với nghề nghiệp và dân sự lến tới 500,000 USD.

 

NĂNG LỰC CÔNG TY

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia trụ sở công ty bảo vệ tại Bình Dương hiện đang hợp tác với những khách hàng lớn như Metro, Trung Tâm Thương Mại Parkson Quận 7, tập đoàn OLAM – Nhà máy chế biến cà phê OUTSPAN VN, Tập Đoàn Cơ Điện Lạnh REE, công ty SAPUWA, Trung tâm thương mại PARAGON, Hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương việt nam – TECHCOMBANK, Hệ thống ngân hàng NAVIBANK, Hệ thống ngân hàng EXIMBANK, Báo phụ nữ và hàng trăm các đối tác trong và ngoài nước .  Mục tiêu trong năm 2011, nhân sự công ty sẽ gia tăng và đạt mức trên  2500 nhân viên, và mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia trụ sở công ty bảo vệ tại Bình Dương đã đạt được những thành quả như ngày hôm nay, phải nói đến sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những con người ý thức nghề nghiệp cao, giỏi về nghiệp vụ đã mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Đầu năm 2010, công ty Hoàng Vương Gia vinh dự được mạng doanh nghiệp việt nam – Vietnam Enterprises bầu chọn là nhà cung cấp đáng tin cậy tại việt nam năm 2010. Dựa trên những thành quả đã đạt được, chúng tôi khẳng định, trong những năm tới, công ty chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng và bình yên cho xã hội..

Nguồn: Internet

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN