Hùng Vương – VPĐD Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương

Ngày đăng 22.11.2017


Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương có văn phòng đại diện công ty bảo vệ tại Bình Dương được thành lập ngày 17/9/2004 theo giấy chứng nhận số 09 GCN của Công An Thành phố Hải Phòng và giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động số 0203001015 do sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp.

công ty bảo vệ hùng vương

Các Chi Nhánh công ty trực thuộc tại thành phố HCM – Đồng Nai- Bình Dương – Đà Nẵng được sở kế hoạch đầu tư TP HCM cấp phép số 4113017222. Hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

Với hệ thống cơ cấu tổ chức của Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương bao gồm:

-     Hội đồng quản trị công ty

-     Ban lãnh đạo tổng công ty

-     Ban lãnh đạo các chi nhánh trực thuộc công ty

-     Các phòng ban nghiệp vụ

-     Tổng công ty có 1 chi bộ

-     Một ban chấp hành công đoàn

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển với bề dày kinh nghiệm và năng lực tổ chức lãnh đạo quản lý chỉ huy của đội ngũ cán bộ các cấp. Ý thức trách nhiệm, nghiệp vụ và đạo đức của đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng cao, qua đó đã xây dựng được hình ảnh và thương hiệu công ty bảo vệ Hùng Vương.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương

Trụ sở: 123 Phan Văn Hớn, KP4, P Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM.

VPGD: Ấp Bình Đức, X. Bình Hòa, H. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0933.358.667

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương, (Uy Tín, Chuyên Nghiệp)

 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

​-     Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

-     Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng

-     Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

-     Dịch vụ bảo vệ sự kiện

-     Dịch vụ bảo vệ công trình

-     Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

 

NĂNG LỰC CÔNG TY

Qua quá trình phát triển, thực tế cho thấy sự phát triển Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thương trường, quan điểm phát triển công ty chúng tôi là: Phát triển Cơ Bản - Vững Chắc - Chất Lượng Dịch Vụ Làm Chữ Tín

Được khách hàng đánh giá rất cao, có được những thành công trên ngoài nỗ lực của bản thân Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương có văn phòng đại diện công ty bảo vệ tại Bình Dương cần phải kể đến sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng trong suốt những năm qua và những năm tiếp theo.

Với phương châm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự giúp đỡ tin tưởng hợp tác của quý khách hàng. Bên cạnh đó Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương có văn phòng đại diện công ty bảo vệ tại Bình Dương luôn cố gắng phấn đầu đào tạo nhân viên một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Bảo vệ Hùng Vương nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng, giá thành rẻ. Được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

 

Nguồn: Internet

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN