Long Hải Việt Nam - Chi Nhánh Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai

Ngày đăng 09.11.2017


Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Việt Nam – Chi Nhánh Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai là công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được cấp Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh số 0311966928 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và được Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ số 449/GXN về an ninh trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp, phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

công ty bảo vệ tại đồng nai

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Việt Nam

Địa chỉ Số 9, đường Trần Đại Nghĩa, ấp Thanh Hóa, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 0933.358.667

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai, (chuyên nghiệp, uy tín)

 

CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ

​-     Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

-     Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng

-     Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

-     Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

-     Dịch vụ bảo vệ công trình

-     Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Việt Nam – Chi Nhánh Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai là một trong những công ty đầu tiên đưa vào sử dụng chương trình đảm bảo an ninh chống khủng bố của Mỹ C-TPAT (US Costom – Trade Parnership Against Terrorism) là chương trình An Ninh phối hợp giữa Hải Quan Hoa Kỳ và các Hiệp Hội Nhập Khẩu vào Hoa Kỳ, hiện nay có rất nhiều hãng lớn và các Công ty nhập khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ đều tham gia chương trình này và họ cũng mong muốn các Công ty đối tác; nhà máy sản xuất cần tuân thủ theo quy định của C-TPAT để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người.

Hiện nay 100% nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và có lý lịch “sạch”. Tuổi từ 18 đến 45, cao từ 1m65 trở lên. Quản lý Mục Tiêu là người có trình độ học vấn, có khả năng giải quyết các sự cố bất thường và có khả năng dự đoán các tình huống có thể xảy ra trong tương lai gần từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Việt Nam – Chi Nhánh Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai cung cấp Chất lượng – Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức phí vừa phải. Nếu Quý Khách không hài lòng về nhân viên bảo vệ có thể yêu cầu chúng tôi ngưng cung cấp dịch vụ trong vòng 24h mà không tốn chi phí bồi thường.

Nguồn: Internet

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN