Nam Quốc Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tin Nhất

Ngày đăng 22.11.2017


Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt chúng tôi là công ty bảo vệ tại Bình Dương đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm thành lập sau nghị định số 52 của Thủ Tướng Chính Phủ ban hành, có trình độ văn hóa, có vốn pháp định của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp giấy phép kinh doanh số 3701008436, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự do Công An tỉnh Bình Dương cấp 47/GXN, trên cơ sở đó, Công Ty Bảo Vệ Nam Quốc Việt chúng tôi lấy tiêu chí "chất lượng, an toàn về người và tài sản của quý khách hàng" làm phương châm hoạt động.

công ty bảo vệ nam quốc việt

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt

Trụ sở: Số 1753 Đại Lộ Bình Dương, Khu 2, P. Hiệp An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: 0933.358.667

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương, (Uy Tín, Chuyên Nghiệp)

 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

​-     Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

-     Dịch vụ bảo vệ sự kiện

-     Dịch vụ bảo vệ công trình

-     Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

-     Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng

-     Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

 

NĂNG LỰC CÔNG TY

-     Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt chúng tôi là công ty bảo vệ tại Bình Dương với chiến lược lấy yếu tố con người có phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt, văn hóa và ý thức tổ chức kỉ luật cao. Có đội ngũ giáo viên đã từng giảng dạy trong lĩnh vực An Ninh, là chuyên viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, quân sự, võ thuật chuyên nghiệp và đặc biệt có mối quan hệ chặt chẽ với các lực lượng CA địa phương, CA PCCC. 
-     Ngoài ra Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt chúng tôi là công ty bảo vệ tại Bình Dương chúng tôi còn có một đội ngũ phản ứng nhanh từ 30 đến 50 người nhằm ngăn chặn kịp thời những sự cố phát sinh và các tình huống xấu, đảm bảo công việc sản xuất kinh doanh của quý khách sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ phát triển. Rất mong sự hợp tác của quý khách, chúc quý khách hàng sức khỏe phồn vinh.

 

Nguồn: Internet

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN