Phương Trời 24 – Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai Uy Tín Nhất

Ngày đăng 09.11.2017


Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời 24 - Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp: giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ do Công an tỉnh Đồng Nai cấp; giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3600933412 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp. 

công ty bảo vệ tại đồng nai uy tín nhất

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời 24

Địa chỉ: 255 Tổ 5 - KP.6 - Đ.Bùi Văn Hòa - P.Long Bình - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 0933.358.667

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai, (chuyên nghiệp, uy tín)

 

CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ

​-     Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

-     Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng

-     Dịch vụ bảo vệ công trình

-     Dịch vụ bảo vệ sự kiện

-     Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

-     Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

 

NĂNG LỰC CÔNG TY

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời 24 - Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai có một hệ thống quản lý chất lượng và một lực lượng bảo vệ của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng và của thị trường trong thời mở cửa thu hút vốn đầu tư như hiện nay. Công ty bảo vệ Phương Trời 24 cam kết đảm bảo sự an ninh về tất cả mọi lĩnh vực do Quý khách hàng yêu cầu, đáp ứng được hiệu quả và an toàn nhất.

Bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, trong thời gian qua Công ty đã tổ chức và đi vào hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ bằng con người: cung cấp lực lượng bảo vệ cho các tổ chức xã hội; các Công trường; nhà máy; xí nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế... Công ty đã khẳng định được thương hiệu và từng bước xây dựng ngày càng lớn mạnh, với phương châm “uy tín - chất lượng - an toàn - hiệu quả”

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời 24 - Công Ty Bảo Vệ Tại Đồng Nai đã và đang là một trong các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu, có uy tín tại Việt Nam và hoàn hảo nhất tới mọi khách hàng của Công ty, Xí nghiệp, công trường …

Toàn thể cán bộ, nhân viên Công Ty cam kết làm việc trên nguyên tắc đảm bảo : “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả”

-     Đó là phương châm là chính sách mà Công ty bảo vệ Phương Trời 24 sẽ cung cấp đến Quý khách hàng những vệ sỹ bảo vệ hoàn hảo nhất, và đáp ứng mọi nơi mọi lúc theo yêu cầu .

-     Chất lượng bảo vệ luôn là mục tiêu hàng đầu quyết định sự phát triển của Công ty, là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi cán bộ nhân viên của Công ty bảo vệ Phương Trời 24

-     Luôn lắng nghe và thấu hiểu để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Xác định bảo vệ tài sản của Khách hàng là bảo vệ tài sản của công ty Phương Trời 24 , hay chính là bảo vệ quyền lợi của mỗi nhân viên của Công ty.

-     Liên tục trau dồi , nâng cao trình độ nghiệp vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng cũng như công việc được giao .

-     Thường xuyên duy trì và nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ và cống hiến sức lực, trí tuệ của mọi thành viên trong Công ty . Tất cả vì sự phồn vinh, thịnh vượng , an toàn của Quý Khách hàng và của Công ty bảo vệ Phương Trời.

Nguồn: Internet

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN