P.S.P.S CORP – Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai Chuyên Nghiệp

Ngày đăng 09.11.2017


Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp (P.S.P.S CORP) - Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai được thành lập theo giấy phép số: 4703000512 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai cấp, đồng thời đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề dịch vụ bảo vệ do Phòng Cảnh Sát Quản Lý Hành Chánh về Trật Tự Xã Hội Công An Tỉnh Đồng Nai cấp.

công ty bảo vệ ở đồng nai chuyên nghiệp

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp (P.S.P.S CORP)

Địa chỉ: Số B1/07, tổ 12, Khu phố 2, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0933.358.667

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai, (chuyên nghiệp, uy tín)

 

CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ

​-     Dịch vụ bảo vệ sự kiện

-     Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng

-     Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

-     Dịch vụ bảo vệ công trình

-     Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

-     Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

 

NĂNG LỰC CÔNG TY

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp (P.S.P.S CORP) - Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai đã trải qua một thời gian hoạt động lâu dài, đã và đang được sự tín nhiệm của đông đảo Quý khách hàng. Trước sự tín nhiệm của khách hàng đó là nguồn động lực để công ty bảo vệ chúng tôi không ngừng  vươn lên, phát triển về mọi mặt, từ lực lượng nhân viên bảo vệ, thiết bị an ninh bảo vệ, nghiệp vụ bảo vệ. Chúng tôi quan niệm Sự thành công của Qúy khách hàng là sự thành công của chính mình. Từ đó công ty chúng tôi luôn chặt chẽ trong khâu tuyển chọn, đào tạo lực lượng bảo vệ một cách toàn diện nhất, là vấn đề luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu.

 

"Danh Dự & Trách Nhiệm"  đó là khẩu hiệu và phương châm định hướng phát triển của Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp (P.S.P.S CORP) - Công Ty Bảo Vệ ở Đồng Nai. Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác chiến lược hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng về nguồn cung cấp Bảo Vệ - Vệ Sĩ cho Quý khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tội rất hoan nghênh và tiếp nhận ý kiến của Quý vị.

Nguồn: Internet

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN