THÁI CƯỜNG công ty bảo vệ tại Tphcm chuyên nghiệp nhất

Ngày đăng 03.01.2018


BẢO VỆ THÁI CƯỜNG công ty bảo vệ tại Tphcm là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và có đủ năng lực về tài chính, nhân lực luôn đáp ứng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất, Nhà máy, Ngân hàng, Cảng biển, ...

công ty bảo vệ tại tphcm chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Công Ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp THÁI CƯỜNG

Địa chỉ: 36A Đường Số 1, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0933.358.667

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP :

-       Bảo vệ tài sản theo yêu cầu của quý khách hàng

-       Bảo vệ sự kiện, canh giữ an ninh trật tự

-       Bảo vệ yếu nhân

-       Bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa trên đường vận chuyển

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN :

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay. Vấn đề bảo đảm an ninh luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu có được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như  xuất phát từ sự đam mê và ước muốn làm giàu cho mình và cho đất nước tạo công ăn việc làm cho mọi người sau gần 30 năm phục vụ đất nước sau khi hoàn thành nghĩa vụ với tổ quốc cựu chiến binh Nguyễn Hữu Cường đã sáng lập ra BẢO VỆ THÁI CƯỜNG công ty bảo vệ tại tphcm và quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và giá cả hợp lý  trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 

05 năm so với lịch sử là quá ngắn ngủi; 5 năm trưởng thành và phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu “ BẢO VỆ AN NINH THÁI CƯỜNG” trên thị trường như ngày nay là một thử thách lớn, bên cạnh sự cố gắng vượt bậc và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp THÁI CƯỜNG, có sự hợp tác và sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của công ty xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp THÁI CƯỜNG luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển là khoảng thời gian công ty an ninh thái cường không ngừng phát triển hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp THÁI CƯỜNG trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của quý khách hàng.

Written by www.nhatviets.com

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN