THUẬN PHÁT công ty bảo vệ tại Tphcm uy tín chuyên nghiệp

Ngày đăng 03.01.2018


BẢO VỆ THUẬN PHÁT công ty bảo vệ tại TpHCM uy tín chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công Ty THUẬN PHÁT được sáng lập bởi những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kĩ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáng tin cậy tại Việt Nam. Với một tiêu chí “hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo” đem đến cho khách hàng sự thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của an ninh.

 

công ty bảo vệ tại tphcm uy tín chuyên nghiệp

 

Vào năm 2015 đánh dấu bước ngoặt lớn đối với công ty bảo vệ chuyên nghiệp THUẬN PHÁT được liên kết với các công ty bảo vệ tại tphcm khác, để tạo thành hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp riêng của mình. Cũng qua liên kết này Công ty chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như hệ thống chi nhánh của mình. Đồng thời thương hiệu BẢO VỆ THUẬN PHÁT được nâng lên một tầm cao mới. Hiện tại Công ty chúng tôi có thể triển khai dịch vụ tại bất cứ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam với số lượng nhân viên bảo vệ khoảng 1.400 nhân viên.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ THUẬN PHÁT

Địa chỉ: 389B Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp HCM

Điện thoại: 0933.358.667

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI  

-       Bảo vệ Ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,…

-       Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,...

-       Bảo vệ hội chợ, triển lãm, khởi công, khánh thành,…

-       Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá,…

-       Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …

 

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC CÔNG TY

TẦM NHÌN Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp THUẬN PHÁTsẽ phát triển hàng đầu để trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam của “Ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp”.

SỨ MỆNH : Cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng, Cung cấp toàn diện các gói dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất.

MỤC TIÊU : Phát triển thương hiệu THUẬN PHÁT SECURITY (TPS) bền vững, Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phát có thu nhập cao và ổn định.

Hiện THUẬN PHÁT SECURITY công ty bảo vệ tại tphcm đã và đang thu hút được nhiều giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh. Đặc biệt là có đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân Đội và Công An… và an ninh dân sự là lực lương đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh  tổ quốc.

Written by www.nhatviets.com

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN