Hồ Sơ Năng Lực


Đội ngũ nhân viên Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất của Khách hàng, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp.

hồ sơ năng lực công ty bảo vệ nhật việt.s

Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S luôn quản lý chặt chẽ công tác tuyển dụng nhân sự đầu vào và thường xuyên kết hợp với các giảng viên Trường cảnh sát an ninh và cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố tổ chức mở các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cơ bản và huấn luyện các kỹ năng: kỹ năng giám sát cơ bản, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ năng khống chế và bắt giữ tội phạm, kỹ năng xử lý trong các tình huấn biểu tình – bạo loạn – bạo động, kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn, …

Bên cạnh đó, Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S rất chú trọng công tác điều hành quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và sử dụng các công cụ phương tiện khoa học mới vào lĩnh vực quản lý và thực thi dịch vụ. Các hoạt động dịch vụ an ninh, bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S luôn theo quy trình, kế hoạch một cách chủ động và sáng tạo đúng quy chế hoạt động của công ty cũng như quy định của khách hàng trong phạm vi pháp luật của Việt Nam.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng và tín nhiệm. Hiện nay, Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S đã xây dựng được một hệ thống các chi nhánh và mạng lưới cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.Cần Thơ …

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẬT VIỆT :

Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S cung cấp dịch vụ trên toàn quốc đáp ứng tốt với tiêu chí Khách hàng có hệ thống kinh doanh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng sẽ thuận lợi hơn đối với giao dịch tại một địa điểm nhưng có thể triễn khai bảo vệ tại nhiều mục tiêu ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

  • Lực lượng bảo vệ Nhật Việt.S trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất của Khách hàng.
  • Hệ thống tổ chức quản lý và điều hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
  • Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh, kịp thời và luôn lắng nghe những phản hồi từ Quý khách hàng.
  • Năng lực tài chính tốt, đảm bảo xử lý nhanh đối với các sự cố mất cắp tài sản xảy ra tại mục tiêu bảo vệ
  • Hoạt động trên mười năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp kể từ năm 2003.
  • Có đầy đủ pháp nhân và luôn giữ chữ tín đối với các khách hàng.

Nguồn: nhatviets.com

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN