AN TÂM sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ Nhật Việt.S

Ngày đăng 02.04.2018


Nhat Viet Security là công ty bảo vệ hàng đầu tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long và Cần Thơ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp lớn như kcn VSIP, khu công nghiệp VSIP mở rộng và cũng như trên toàn quốc.

Khi nói đến dịch vụ an ninh Nhat Viet Security, chúng tôi muốn nói đến '' an toàn - tin cậy - chuyên nghiệp ''. Tại Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S, chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm đảm bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do tại sao các nhân viên bảo vệ an ninh Nhật Việt.S được của chúng tôi được tuyển chọn và được đào tạo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để giữ gìn an ninh trật tự và cảnh giác các loại tội phạm có thể xảy ra.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ tiên tiến được áp dụng các giải pháp trong việc bảo vệ tài sản cá nhân và của các tổ chức doanh nghiệp. Tuy nhiên, với các bọn tội phạm sẽ nổ lực và liên tục tìm kiếm những thủ đoạn mới để chống lại các biện pháp an ninh mới nhất, các doanh nghiệp cần phải nâng cao cảnh giác và sử dụng các giải pháp an ninh để bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng cửa họ luôn được ưu tiên hàng đầu. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S, các chúng tôi sẽ cung cấp cho các đối - khách hàng một loạt các giải pháp an ninh bao gồm:

  • Bảo vệ an ninh cổng (Gatehouse): Kiểm soát tài sản mang ra hoặc mang vào. Kiểm soát con người ra/ vào, đảm bảo chỉ có những người được sự cho phép mới được đi ra hoặc đi vào.
  • Giám sát an ninh camera: Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ đối tác thiết kế và lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh. Hãy giao trách nhiệm trực giám sát an ninh camera, chúng tôi đảm bảo sẽ chủ động phát hiện và ngăn chặn kịp các hành vi xâm nhập trái phép, phá hoại tài sản, trộm cắp tài sản hoặc rối mất an ninh.
  • Kiểm soát các lối đi ra/ vào (Front of House Guards): Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại nhà máy khu công nghiệp, kiểm soát an ninh và tài sản hiệu quả tối ưu cho đối tác - khách hàng.
  • Bảo vệ cơ động tuần tra an ninh: Theo chu kỳ hoặc linh hoạt tùy chỉnh thời gián một cách hiệu quả nhất, nhân viên bảo vệ an ninh Nhat Viet Security của chúng tôi sẽ đi tuần tra tất cả các khu vực và kiểm tra để bảo đảm rằng mọi thứ được đảm bảo an toàn..

Các chuyên gia an ninh Nhat Viet Security có trình độ cao của chúng tôi được đào tạo huấn luyện thường xuyên trì kỹ năng, sự bản lĩnh, nhạy bén về an ninh về thể chất và tinh thần, đó là sự ý thức tự giác và trách nhiệm của chúng tôi đối với các đối tác và khách hàng. Cung cấp các dịch vụ an ninh trong hơn 10 năm qua đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty an ninh được công nhận và đánh giá cao nhất ở Việt Nam và với tất cả các nhân viên của chúng tôi được cấp phép chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp của PC64. Các đối tác - khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhật Việt.S cung cấp các nhân viên an ninh được cấp phép đáng tin cậy, được đào tạo đầy đủ và được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Cấp GCNĐKD và được PC64 cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

NHATVIETSECURITY

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN