Bà P.T. Yến xuất hiện trong lễ hội Vesak

Ngày đăng 15.05.2019


Công ty bảo vệ tại bình dương chia sẽ thông tin của báo thanhnien công ty bảo vệ về vụ việc Bà Phạm Thị Yến có mặt tại buổi lễ chào mừng Vesak 2019. Sau 1 thời kì yên tương đối yên ổn tiếng, bà Phạm Thị Yến bất thần xuất hiện. Trong lễ diễu hành chào mừng Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc - Vesak 2019 tại chùa Ba Vàng (Quảng Ninh).  

Đây là chương trình được công ty quy mô lớn sở hữu sự tham gia của hàng vạn người dân, phật tử. Chiều 13.5, thông báo từ UBND tỉnh thành Uông Bí (Quảng Ninh) công ty bảo vệ tại bình dương chuyên nghiệp cho biết, bà Yến với xuất bây giờ trong Đại lễ Phật đản chào mừng Vesak 219 của chùa Ba Vàng, hôm 12.5.

Trong hai ngày vừa qua, hình ảnh về bà Phạm Thị Yến, người từng tuyên truyền vong báo oán, oan gia trái chủ trái phép tại chùa Ba Vàng múa hát tâng bừng trong lễ diễu hành chào mừng Vesak 2019 làm cho cộng đồng mạng sửng sốt.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND tỉnh thành Uông Bí, cho biết chương trình có phần diễu hành xe hoa chào mừng Đại lễ Phật đản. Của chùa Ba Vàng  công ty bảo vệ có xin phép chính quyền địa phương.

Theo đó, vào khi 16 giờ ngày 12.5, nhà chùa đã thực hiện diễu hành xe hoa hài hòa múa rồng lân đi quanh đô thị và chấm dứt khi 18 giờ. Đến 19 giờ 30, chùa Ba Vàng tiếp tục đơn vị đêm văn nghệ chào mừng Vesak 2019.

Tuy nhiên, khác với {thông báo đồn đoán bà Yến trong đoàn đại biểu của Quảng Ninh dự Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc - Vesak 2019 ở Hà Nam. Người này xuất hiện công ty dịch vụ vệ sinh trong chương trình chào mừng Vesak 2019 tại chùa Ba Vàng.

Quan điểm của chính quyền là trục xuất người này, không cho ở lại chùa. Tuy nhiên việc bà Yến dự lễ diễu hành và múa hát trong  đêm văn nghệ là quyền tự do công ty vệ sinh đi lại của công dân", ông Hà nói.  "Theo báo cáo của lực lượng chức năng thì bà Yến ko tạm cư tại chùa Ba Vàng. 

Tuy nhiên, ko giống như những lần khác, máy quay chỉ ghi hình "cô Yến" mà ko thấy các phật tử ngồi phía dưới. Đến nay cơ quan chức năng của tỉnh giấc Quảng Ninh chưa xác định buổi thuyết giảng được thực hiện từ đâu. Trước đó, vào ngày 7.5, trên fanpage có liên hệ "CLB Cúc Vàng  - Tu Tập Lục Hoà", bà Phạm Thị Yến lại đăng đàn thuyết giảng có chủ đề trạch pháp thường kỳ.

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE: 0933.358.667

 

 

© 2017 Bảo vệ Nhật Việt .S. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN