Bảo Vệ Nhà Máy Xí Nghiệp

Công TBảo Vệ Nhật Việt.S cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, … đảm bảo an toàn và an ninh của các nhân viên, khách đến giao dịch, các trang thiết bị, hàng hóa và tài sản, … và đảm bảo các hoạt động kinh doanh và giao dịch được diễn ra bình thường.

Chúng tôi sẽ mang đến giá trị thiết thực đối với Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp, văn phòng công ty, … Chúng tôi sẽ giúp Khách hàng ngăn ngừa và phòng tránh các thiệt hại, tổn thất do đột nhập trộm cắp, cướp giật, gây rối mất an ninh trật tự, đe dọa tính mạng, phá hoại tài sản, … và phòng tránh các sự cố hỏa hoạn cháy nổ có thể xảy ra tại mục tiêu.

 

Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S giới thiệu loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng như sau :–   Bảo vệ Tòa nhà văn phòng công ty.

–   Bảo vệ trụ sở công ty.

–   Bảo vệ cửa hàng, showroom, …

–   Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, …

Chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ đầy bản lĩnh, đủ năng lực, chuyên nghiệp và đã qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chính quy theo chương trình đào tạo của Bộ công an và Trường cảnh sát nhân bân Thành phố. Chúng tôi tuân thủ và thực hiện đúng các điều khoản cam kết trong hợp đồng và giải quyết thỏa đáng các thiệt hại, tổn thất nếu xảy ra lỗi do lực lượng bảo vệ thất trách trong công tác bảo vệ tại mục tiêu.

 

NHIỆM VỤ CHUNG

Bảo vệ toàn bộ tài sản hợp pháp nằm trong phạm vi Mục tiêu bảo vệ hoặc tài sản được liệt kê theo danh mục tài sản bàn giao được đính kèm theo của Hợp đồng. Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý.

Canh giữ an ninh trật tự trong khuôn viên Mục tiêu bảo vệ, đảm bảo không xảy ra việc bên thứ ba vào và gây mất an ninh trật tự, phá hoại, đe dọa gây thương tích hoặc khủng bố, … làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Khách hàng.

Thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ khi xảy ra sự số cháy nổ, hỏa hoạn xảy trong phạm vi Mục tiêu bảo vệ.

 

NHIỆM VỤ CÔNG VIỆC

Cung cấp đầy đủ và bố trí hợp lý các nhân viên bảo vệ theo Hợp đồng và tổ chức thực hiện và hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra nhân viên bảo vệ thực hiện các quy trình nghiệp vụ, quy định, thủ tục được quy định trong Hợp đồng, và chấp hành đúng các quy định của pháp luật trong suốt quá trình thực hiện hoạt động bảo vệ.

Lập Phương án bảo vệ phù hợp với khu vực bảo vệ và hoạt động sản xuất kinh doanh của Mục tiêu bảo vệ và tổ chức thực hiện Phương án bảo vệ. Trường hợp Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt thay đổi Phương án bảo vệ phải thông báo cho Khách hàng ít nhất trước 48 giờ, tính đến thời điểm triển khai thực hiện.

Kiểm tra khu vực dễ xảy ra cháy nổ, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy trong Mục tiêu bảo vệ và thông báo cho Khách hàng về hiện trạng hệ thống phòng chống cháy nổ xuống cấp hoặc không đảm bảo, cần phải khắc phục.

Giám sát và yêu cầu công nhân viên và khách đến giao dịch hoặc làm việc tại Mục tiêu bảo vệ tuân thủ quy định, thủ tục làm việc.

Kiểm tra hành lý cá nhân của nhân viên và khách ra vào Khu vực bảo vệ khi có yêu cầu và theo quy định của Bên A.

Trong trường hợp Nhân viên bảo vệ phát hiện ra kẻ cắp hàng hóa, tài sản thuộc phạm vi bảo vệ, nhân viên bảo vệ phải bắt giữ họ và báo ngay cho bộ phận hoặc người quản lý hoạt động bảo vệ của khách hàng.

 

YÊU CẦU

Để thực hiện và đáp ứng tốt dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp,  văn phòng công ty, cửa hàng, showroom, … theo yêu cầu của Khách hàng, Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt cung cấp đội ngủ nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và có bề dày kinh nghiệm; bên cạnh đó các nhân viên bảo vệ thực hiện công tác tại Mục tiêu bảo vệ được trang bị các trang thiết bị và công cụ hỗ trợ hiện đại như: roi điện, gậy batrac, gậy sắt, bộ đàm, … để ứng phó trong các trượng khẩn cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *