Bảo Vệ Yếu Nhân – VIP

Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt .S được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân có uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chính quy, chuyên nghiệp theo chương trình đào tạo của Bộ Công An và Trường cảnh sát nhân bân Thành phố Hồ Chí Minh, các nhân viên bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S có đầy đủ bản lĩnh, năng lực và được trang bị các kỹ năng chuyên nghiệp sẽ phục vụ tốt công tác tháp tùng bảo vệ yếu nhân và chính khách theo yêu cầu.

Đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S là : doanh nhân, người nước ngoài công tác tại Việt Nam, chính khách, diễn viên, ca sĩ và những đối tượng có nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản, tính mạng và than thể.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến giá trị đích thực cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt S. Chúng tôi sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng và đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng than thể; đồng thời có các biện pháp nghiệp vụ phòng tránh, ngăn chặn từ xa và trách các rủi ro thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra.

 

YÊU CẦU CÔNG TÁC BẢO VỆ YẾU NHÂN

–   Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ (bao gồm tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản kèm theo và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ …).

–   Nhân viên vệ sỹ bảo vệ yếu nhân cần nắm rõ về qui trình làm việc, phương án bảo vệ Mục tiêu và các chức năng, nhiệm vụ cụ thể của người vệ sỹ thực hiện công tác cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

–   Và nắm rõ các hoạt động thường nhật, các quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội của Mục tiêu bảo vệ. Luôn luôn đề cao cảnh giác và đề phòng trường hợp các đối tượng tấn công mục tiêu bảo vệ.

–   Nhân viên vệ sỹ bảo vệ yếu nhân đã qua các khoán huấn luyện đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp, khóa huấn luyện võ thuật chiến đấu để thực hiện tốt công tác bảo vệ Mục tiêu; và đồng thời nhân viên vệ sỹ được trang bị thêm kỹ năng đánh giá, phân tích tình huấn và các kỹ năng giao tiếp tốt đảm bảo sự tín nhiệm và an tâm đối với Khách sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt S.

–   Vệ sỹ được trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp (sung tự vệ, roi điện, gậy sắt, …) tuân thủ theo quy định của phát luật; đồng được trang bị thiết bị định vị và các thiết bị thông tin liên lạc hiện đại nhằm xử lý tốt khi tình huấn khẩn cấp xảy ra.

–   Trước khi thực hiện dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho Mục tiêu bảo vệ, nhân viên vệ sỹ được cung cấp danh sách các thông tin liên của lực lượng chức năng hỗ trợ trong tình huấn khẩn cấp và số tổng đài hỗ trợ an ninh cơ động của Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt S trong phạm vi, khu vực mà Mục tiêu bảo vệ hoạt động hoặc sắp di chuyển đến.

 

CÁC TIÊU CHẨU VÀ YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN VỆ SỸ :

–   Được đào tạo qua khóa huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp.

–   Được đào tạo võ thuật chiến đấu, kỹ năng sử dụng các loại công cụ hỗ trợ theo qui định của phát luật.

–   Kỹ năng đánh giá, phân tích tình huấn nhanh và xử lý tình huấn chuyên nghiệp.

–   Kỹ năng giao tiếp ứng xử (thái độ ứng xử lịch sự, giao tiếp khôn khéo và linh hoạt)

–   Tác phong làm việc nghiệp túc, đồng phục chỉnh tề theo quy định của công ty.

–   Lí lịch trong sạch rõ ràng, không tiền án tiền sự và tư cách đạo đức tốt.

–   Ngoại hình tốt và đạt các tiêu chuẩn về: độ tuổi, chiều cao, cân nặng và sức khỏe.

 

NỘI DUNG CỤ THỂ ĐỐI VỚI BẢO VỆ YẾU NHÂN :

Công tác chuẩn bị :

1.  Họp và trao đổi với Khách hàng về yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân:

–   Đối tượng Mục tiêu bảo vệ

–   Tính chất công việc và yêu cầu nhiệm vụ

–   Phạm vi khu vực hoạt động và di chuyển của Mục tiêu bảo vệ

–   Phương tiện di chuyển của Mục tiêu bảo vệ

.v.v.

2.  Thu thập các thông tin liên quan có thể ảnh hưởng và tác động đến tình hình an ninh Mục tiêu bảo vệ như:

–   Tính chất khu vực mà Mục tiêu bảo vệ hoạt động hoặc sẽ di chuyển đến

–   Tình hình an ninh trật tự trong phạm vi khu vực mà Mục tiêu bảo vệ hoạt động hoặc sẽ di chuyển đến

–   Tình hình an ninh các tuyến đường trong lộ trình mà Mục tiêu bảo vệ có thể sẽ di chuyển qua

–   Các mối quan hệ xã hội của Mục tiêu bảo vệ có thể bị nghi ngờ (nếu có) sẽ gây tác động hoặc ảnh hưởng đến tình hình an ninh của Mục tiêu bảo vệ

3.  Lập phương án bảo vệ và bố trí số lượng vệ sỹ phù hợp với nhu cầu thực tế và đảm bảo tính an toàn cao.

4.  Tuyển nhân viên vệ sỹ phù hợp tính chất công việc dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

5.  Triễn khai nội dung công việc, phương án bảo vệ và những yêu cầu của khách hàng cho vệ sỹ nắm rõ.

Thực hiện nhiệm vụ công tác bảo vệ yếu nhân :

Yêu cầu quán triệt phương án bảo vệ và phân bổ nhiệm vụ của từng nhân viên vệ sỹ phải nắm rõ. Tất cả các nhân viên vệ sỹ phải thực thi đúng nội dung phương án đã triễn khai và nghiêm chỉnh chấp hành theo nhiệm vụ đã được phân bổ.

Nhiệm vụ của nhân viên Bảo Vệ Nhật Việt.S

–   Nhân viên vệ sỹ luôn theo sát Mục tiêu bảo vệ.

–   Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các đối tượng có hành vi đe dọa, tấn công hoặc gây nguy hiểm đến sự an toàn của Mục tiêu bảo vệ.

–   Sử dụng các kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ để xử lý tốt trong mọi tình huấn ảnh hưởng đến sự an toàn của Mục tiêu bảo vệ.

–   Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tính mạng và tải sản của Mục tiêu bảo vệ.

–   Tất cả các nhân viên vệ sỹ Nhật Việt.S khi làm dịch vụ bảo vệ yếu nhân luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp; thái độ xứng xử lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ và nghiệm túc trong công việc.

–   Đảm bảo bí mật và riêng tư cho khách hàng.

Nguồn: nhatviets.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *